CÔNG NGHỆ BÀN CHẢI NANO

Trong những năm gần đây, chúng ta thường được nghe đến công nghệ Nano trong một số dự án nghiên cứu về vật liệu, y học, công nghệ… Đối với một số người thì đây là một khái niệm khá trừu tượng, chúng ta không thể nhìn thấy hay cảm thấy nó tồn tại. Tuy nhiên công nghệ Nano đang góp phần lớn giúp thay đổi bộ mặt của khoa học công nghệ hiện nay, ứng dụng của nó là rất rộng rãi và vô hạn, từ vật liệu xây dựng, sản phẩm tiêu dùng đến y tế, điện tử và rất nhiều ứng dụng khác nữa.

Công nghệ Nano là loại công nghệ sử dụng kỹ thuật phân tử để xử lý những yếu tố mang tính chất siêu vi mô. Nói cách khác, công nghệ Nano được coi là công nghệ siêu nhỏ. Thậm chí chúng được sử dụng chỉ với tỷ lệ bằng 1/80.000 so với bề dày của một sợi tóc. Công nghệ Nano được coi như là một bước ngoặt của khoa học kỹ thuật thế giới. Công nghệ Nano là công nghệ xử lý các phân tử và nguyên tử ở kích cỡ Nano. Khi ở kích cỡ này một kim loại có thể có những tính chất và chức năng mới hoặc tăng cường chức năng vốn có của nó. Nano Silver là một trong những ứng dụng hoàn thiện của khoa học nhằm tăng những khả năng khử trùng và khử mùi của Silver (Bạc). Tác dụng kháng khuẩn và diệt khuẩn của Nano Silver tiêu diệt hơn 650 loại vi khuẩn và nấm mốc trong môi trường tự nhiên, đặc biệt là hai chủng Staphylococcus (gây ung thư) và E Coli (gây tiêu chảy).

Bàn chải răng HP-Nano được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ Nano của Hàn Quốc, nhập khẩu và phân phối bởi Công ty TNHH TM Hải Phương. Bàn chải răng Công nghệ Nano Silver của SAMSUNG đã tạo ra những ion Bạc Ag+ cực nhỏ trên lông bàn chải nhằm chặn đứng quá trình hô hấp của vi khuẩn, ngăn không cho chúng phát triển, có khả năng khử mùi, chống hôi miệng, chống viêm lợi.

Bàn chải HP-Nano còn kết hợp với công nghệ lông bàn chải hai tầng: Tầng sợi tròn chải thật sạch bề mặt răng, loại bỏ những mảng bám cứng đầu nhất. Tầng sợi chỉ tơ có độ dầy không quá 0,03mm dễ dàng len lỏi chải sạch từng kẽ răng và lợi mà không gây tổn thương nướu răng. Với những tính năng và công nghệ vượt trội trên, Bàn chải HP-Nano là sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình, đặc biệt là các bà mẹ trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe trẻ em.