CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Hpgroup hiểu rằng Quý Khách Hàng rất quan tâm đến những thông tin cá nhân mà bạn đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và sử dụng ra sao. Khi Quý khách hàng đăng ký thông tin trên Hpgroup, có nghĩa là Quý khách hàng đã đồng ý với các điều khoản quản lý thông tin của Hpgroup. Hpgroup đảm bảo sẽ sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý, có cân nhắc để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và đem lại cho Quý Khách Hàng những trải nghiệm thú vị khi mua sắm tại trang web chúng tôi.

 1. Thu thập thông tin khách hàng
 • Khi Khách hàng đăng ký tài khoản và cung cấp thông tin như: email, họ tên, số điện thoại, địa chỉ và một số thông tin khác. Phần thủ tục đăng k‎ý này nhằm giúp chúng tôi xác định phần thanh toán và giao hàng chính xác cho người nhận. Bạn có thể chọn không cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhất định nhưng khi đó bạn sẽ không thể được hưởng một số tiện ích mà chúng tôi cung cấp.
 • Chúng tôi lưu trữ các thông tin bạn nhập trên website hoặc gửi đến Hpgroup. Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho từng khách hàng khi mua sắm tại Hpgroup nhằm nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với bạn khi cần.
 • Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được Hpgroup lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.
 1. Sử dụng thông tin

Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng Hpgroup trở thành một website thương mại điện tử mang lại nhiều tiện ích nhất cho khách hàng. Vì thế việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ những hoạt động sau:

 • Gửi newsletter giới thiệu sản phẩm mới và những chương trình ưu đãi của Hpgroup.
 • Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng.
 • Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của Hpgroup.
 • Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website.
 • Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.
 1. Thời gian lưu trữ thông tin:
 • Thông tin cá nhân Khách hàng sẽ bị xóa khi Khách hàng gửi email hoặc điện thoại cho Hpgroup đề nghị hủy bỏ thông tin cá nhân. Còn lại nếu Khách hàng không có yêu cầu ,mặc nhiên thông tin sẽ được lưu lại không thời hạn trên Hpgroup.
 1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:
 • Số 23 Diệp Minh Châu, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Tp.HCM
 1. Chia sẻ thông tin

Hpgroup biết rằng thông tin khách hàng là một phần rất quan trọng trong việc kinh doanh và chúng sẽ không được bán, trao đổi cho một bên thứ ba nào khác. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin khách hàng trừ những trường hợp cụ thể sau đây:

 • Chia sẻ các thông tin cần thiết cho các đơn vị được ủy quyền phân phối, vận chuyển, giao nhận đến khách hàng.
 • Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý.
 1. Cập nhật thay đổi thông tin
 • Quý khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông cá nhân của mình trên Hpgroup bằng cách đăng nhập vào tài khoản Hpgroup hoặc yêu cầu Hpgroup thực hiện điều này. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.
 1. Bảo mật thông tin khách hàng
 • Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn. Khi thu thập dữ liệu trên web, chúng tôi thu thập chi tiết cá nhân của bạn trên máy chủ an toàn. Chúng tôi dùng tường lửa cho máy chủ. Chúng tôi duy trì các biện pháp bảo vệ vật lý và điện tử trong mối liên kết với thu thập, lưu trữ và tiết lộ thông tin của bạn.
 • Quý khách hàng phải tự bảo vệ mình trước sự tiếp cận thông tin về mật khẩu khi bạn dùng chung máy tính với nhiều người. Khi đó bạn phải chắc chắn đã thoát khỏi tài khoản sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
 • Chúng tôi khuyên Quý khách hàng không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng email, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.
 • Chúng tôi cũng cam kết không cố ‎‎ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng của Hpgroup vì mục đích thương mại, vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với Qu‎ý khách hàng chiếu theo Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Hpgroup.

 

CÔNG TY TNHH TM HẢI PHƯƠNG

 

Số 40 Hoàng Ngọc Phách, P Láng Hạ, Q Đống Đa, Hà Nội

Tel: (024) 3776 4814 – (028) 6297 4550

Tài khoản: 3131 0000 179256 – Ngân hàng BIDV chi nhánh Bắc Sài Gòn

Chủ tài khoản: VPĐD Công ty TNHH TM Hải Phương (Tp Hà Nội)

 

VPĐD phía Nam khu vực HCM

Tel: (028) 3842 8234 – (028) 3842 8235

Email: donghai.sale@hpgroup.vn

Email hỗ trợ: support@hpgroup.vn

 

Thời gian làm việc:

Từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần

Sáng: 08g30 đến 11g – Chiều: 13g30 đến 16g30

(Các ngày Lễ nghỉ theo qui định)